Lắp đặt camera viettel giá rẻ tại Quảng Ngãi | 0981 728 768

Nền kinh tế đang phát triển như hiện nay tại thành phố Quảng Ngãi, nhiều cửa hàng, khu kinh tế phát triển, vấn đề bảo mật an ninh đang là vấn đề quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát tại Quảng Ngãi được người dân quan tâm hơn bao giờ hết. Các công ty lắp đặt camera lần lượt ra đời kèm theo đó là sự tiện lợi mà camera quan sát mang lại. Quý khách ở một nơi khác cũng có thể quan sát được mọi việc diễn ra tại công ty, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng, tiệm vàng và gia đình của mình, thậm chí các trường mầm non cũng lắp đặt camera quan sát để phụ huynh có thể yên tâm và ủy nhiệm con cái của mình cho nhà trẻ chăm sóc.

Lắp đặt camera quan sát và làm thế nào để cài đặt một hệ thống Camera an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Trước khi lắp đặt hệ thống camera quan sát bạn cần lên ý tưởng cho hệ thống camera giám sát tại Quảng Ngãi. Bạn cần thiết lập vị trí lắp đặt camera quan sát, đi dây cáp tín hiệu kết nối các camera và đầu ghi hiệu quả nhất. Việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát an ninh của một khu vực. thoạt đầu nghĩ đến nó có vẻ khó khăn và phức tạp, nhưng nếu bạn lựa chọn lắp đặt camera quan sát trọn gói thì các kỹ thuật sẽ đến và tư vấn cho bạn cách lắp đặt đi dây cho hệ thống camera quan sát của bạn một cách thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất. Hoặc bạn có thể tự lắp đặt camera quan sát và cài đặt cho mình bằng cách đọc tài liệu hướng dẫn đi kèm của các thiết bị và bạn có thể dễ dàng lắp đặt camera quan sát riêng theo ý của bạn….

 HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẢNG NGÃI

 • Camera giám sát cho tòa nhà, khối văn phòng
 • Camera giám sát cho Khu công nghiệp
 • Camera giám sát cho Khách sạn
 • Camera giám sát cho khối Ngân hàng – Tài chính
 • Camera giám sát cho Siêu thị, Sàn giao dịch
 • Giải pháp quản lý cảng biển


TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG CAMERA QUẢNG NGÃI

Quan sát ngày đêm

Hỗ trợ xem hình qua mạng Internet, smart phone

Với tính năng phát hiện xâm nhập, sẽ tự động thông báo tới người quản lý và chụp hình lưu lại. Đồng thời cho phép lập lịch ghi hình hoặc tìm kiếm các đoạn đã ghi theo thời gian hoặc theo sự kiện một cách nhanh chóng.
Các cổng I/O chuẩn RS-485 tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiết bị cảnh báo khác như chuông báo động, báo cháy.
Nhằm đảm bảo tính hiệu quả và ổn định khi khách hàng lắp đặt tổng đài điện thọai. Qúa trình lắp đặt tổng đài được thực hiện đều được thực hiện qua các bước.

Tại sao bạn nên chọn và lắp đặt camera tại Viettel Quảng Ngãi

Với hệ thống lắp đặt Camera tại Quảng Ngãi của Công ty chúng tôi bạn sẽ dễ dàng quản lý, sử dụng với kinh phí đầu tư không lớn, đa dạng nhu cầu, phù hợp với bất kỳ công ty hay hộ gia đình … Vì thế những lợi ích của một hệ thống an ninh mang lại cho doanh nghiệp lớn hơn rất nhiều so với khoản chi phí đầu tư. Để đảm bảo an toàn cho chính bạn và tài sản của bạn hãy Lắp đặt cho mình một hệ thống Camera Quan Sát chất lượng, chi phí hợp lý nhất.
Viettel Quảng Ngãi phối hợp với đối tác – Công ty Chuyên Lắp đặt Camera tại Quảng Ngãi được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ cung cấp với tiêu chí “khách hàng làm trọng tâm, chất lượng đi đầu“. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề. Chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Quảng Ngãi với phương châm: “Uy tín, chất lượng, giá rẻ” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình lắp đặt camera – Lắp camera quan sát giá rẻ tại Quảng Ngãi

>> Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi 0981 728 768, mọi thứ đã có chúng tôi.

 1. Khảo sát các vị trí lắp đặt camera.
 2. Đo thực tế số dây tín hiệu và số mét dây điện sẽ sử dụng.
 3. Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất, cụ thể lắp ở chỗ nào không ngược sáng, có nắng mưa không? Có bị chói sáng không, mục đích lắp cam ? xác định góc nhìn tốt để xác định chủng loại cam…
 4. Lên giải pháp số lượng, chủng loại camnera cần sử dụng ,
 5. Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát.
 6. Thi công lắp đặt camera quan sát.
 7. Cài đặt host, ip cho khách có thể xem qua internet xem qua điện thoại di động.
 8. Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm lắp đặt và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo sẽ làm Quý khách hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn ở dịch vụ chúng tôi cung cấp.

4.8/5 - (9127 bình chọn)

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.