Viettel Quảng Ngãi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào thành công hơn trong công việc ạ! Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt camera tại hộ gia đình, nhà xưởng, văn phòng, nhà trẻ, ngân hàng…Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng nhiều.

Các dòng camera chúng tôi cung cấp như: KBVision, HIKVision, Vanteck, Dahua…Với công nghệ hiện đại và tiện lợi nhất, nhân viên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức làm tối ưu nhất trong từng công trình dù lớn hay nhỏ.

Về giá cả thì chúng tôi sẽ có cataloger cho quý khách hàng lựa chọn, cùng với sự tư vấn nhiệt tình và phù hợp. Qúy khách sẽ có những sản phẩm hợp lý nhất có thể.

Các sản phẩm của từng hãng sẽ có cách cài đặt và giá cả khác nhau như dòng KBVision thì có các loai như KX 1002SX4 thì giá khác với KX2001C2 vì 1002SX4 là 1.0 còn KX2002SX4 là 2.0, KX2001S4 và KX2002S4 cũng như vậy.

Với mỗi chức năng khác nhau thì nhu cầu lăp các dòng camera khác nhau như khi trông con tại gia đình hay nhìn sum họp gia đình khi đi xa nhà thì không cần thiết phải dùng đầu ghi có bộ nhớ cao thậm chí là không cần phải dùng thiết bị đắt tiền. Còn khi sử dụng với nhu cầu chống trộm mà có thể cả tuần mới biết mất thì phải ngược lại để bảo đảm và yên tâm hơn.

>> Để liên hệ lắp đặt camera quý khách hàng vui lòng liên hệ 0981 728 768 hoặc truy cập website viettelquangngai.com.vn để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn ạ!

5/5 - (1 bình chọn)

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.