Từ ngày 15/10/2017, Viettel áp dụng tính phí tin nhắn gửi tới Apple, gồm có tin nhắn để kích hoạt Ứng dụng iMessage và Facetime của Apple.

Tại thời điểm quý khách thực hiện BẬT (ON) Ứng dụng iMessage hoặc Facetime trong phần Cài đặt/Setting của thiết bị (lắp SIM Viettel và đang kết nối dữ liệu internet), thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn quốc tế đến đầu số của Apple (hiện Apple đang sử dụng đầu số +44 ở Anh) để kích hoạt quyền sử dụng ứng dụng iMessage hoặc Facetime cho số điện thoại đã nhắn tin.

Cước phí tin nhắn để kích hoạt ứng dụng iMessage/Facetime được tính như tin nhắn quốc tế thông thường (2.500đ/tin – đã gồm VAT).

Khi ứng dụng đã được kích hoạt thành công thì quá trình sử dụng iMessage/Facetime để liên lạc với các người dùng iMessage/Facetime khác sẽ hoàn toàn miễn phí, thông qua kết nối bằng internet.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng iMessage/Facetime, quý khách hàng có thể tham khảo và liên hệ trực tiếp với Apple qua website https://support.apple.com/; hay liên lạc với Tổng đài CSKH Viettel để được trợ giúp về các vấn đề liên quan đến tin nhắn quốc tế.

Chi tiết xem tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.