Bạn đã biết đến thông tin gói cước khủng nhất năm 2018 truy cập không giới hạn UMAX300 chưa? Từ ngày 15/05/2018, gói cước UMAX300 chính thức được nhà mạng Viettel triển khai trên tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau. Bạn đã biết cách đăng ký gói cước UMAX300 Viettel chưa? Cùng cập nhật thông tin gói cước UMAX300 và đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi cực khủng từ gói cước này nhé.

Thông tin gói cước UMAX300 Viettel

Gói cước UMAX300 Viettel được nhà mạng triển khai bắt đầu từ ngày 15/05/2018. Gói cước với lưu lượng data tốc độ cao không giới hạn bạn có thể truy cập Internet, lướt facebook mà không ngần ngại với lượng data tốc độ cao có hạn mức như tất cả các gói cước khác.

– Cước phí gói cước UMAX300 trọn gói 300.000đ

– Đăng ký thành công các bạn sẽ được sử dụng truy cập mạng Internet tốc độ cao KHÔNG GIỚI HẠN lưu lượng.

– Chu kỳ gói sử dụng đến 24h ngày cuối tháng. Khi hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ được nhà mạng tự động gia hạn để bạn có thể tiếp tục sử dụng Internet.

– Khi hết nhu cầu muốn sử dụng gói cước UMAX300 Viettel các bạn có thể soạn tin: HUY gửi 191 (Xác nhận Y gửi 191).

Quy định áp dụng và chính sách khôi phục khi đăng ký gói cước UMAX300 

– Đối với thuê bao trả trước: Các bạn đăng ký vào bất cứ ngày nào trong tháng đều trừ 100% cước thuê bao. Trong chu kỳ 30 ngày hủy đi đăng ký lại nhiều lần tính cước theo thực tế số lần KH đăng ký, ngày sử dụng tính theo lần đăng ký cuối cùng.

– Đối với thuê bao trả sau:

+ Khi các bạn đăng ký hoặc chuyển đổi gói cước từ ngày 1 đến ngày 20 của tháng: tính 100% cước thuê bao, cộng 100% lưu lượng miễn phí.

+ Khi các bạn đăng ký hoặc chuyển đổi gói cước từ ngày 21 đến ngày cuối cùng của tháng: tính 50% cước thuê bao, cộng 50% lưu lượng miễn phí.

Chính sách khôi phục: Khi các bạn gia hạn thất bại do không đủ tiền trong tài khoản gốc, hệ thống chuyển về gói Mimax0 chờ khôi phục. Khi tài khoản chính của các bạn đủ tiền, nhà mạng sẽ khôi phục gói cước và gửi thông báo đến cho các bạn.

Gói cước UMAX300 Viettel chắc chắc sẽ là gói cước “làm mưa làm gió” trong danh sách tất cả các gói cước data khủng của Viettel. Để có thể lướt web không giới hạn lượng data tốc độ cao với gói cước UMAX300 với cước phí chỉ 300.000đ. Đăng ký gói cước UMAX300 Viettel ngay hôm nay thôi nào các bạn. Chúc các bạn đăng ký thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.